Showa กาแฟโชว่า ผสมสารสกัดสมุนไพร สลายไขมัน ลดอ้วน คุมน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ซื้อ โชว่า ซื้อได้ที่นี่ Suayslim เก็บเงินปลายทาง

Showa

Showa เครื่องดื่มชนิดชงรสกาแฟ กาแฟลดน้ำหนัก ลดอ้วน ผสมสารสกัดจากสมุนไพรที่มีประโยชน์หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ผลส้มแขก ถั่วขาว โกจิเบอร์รี่ กระบองเพชร สาหร่ายเคลป์ ซึ่งล้วนแต่ให้สรรพคุณทางยาที่ดีต่อร่างกาย ยับยั้งการก่อเกิดของไขมันส่วนเกิน ช่วยฟื้นฟูอัตราเผาผลาญของร่างกาย สลายไขมันส่วนเกิน โชว่า จึงเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมสำหรับผู้ที่กำลังลดน้ำหนัก หรือต้องการ ควบคุมน้ำหนัก กาแฟโชว่า มีรสชาติดี หอม อร่อย ปราศจากน้ำตาล แต่ทดแทนความหวานซูคลาโลส ซึ่งไม่เป็นสารที่ไม่สร้างผลกระทบต่อร่างกาย ทำให้คุณสามารถดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟที่คุณโปรดปรานได้อย่างไร้กังวล อีกทั้งยังทำให้สุขภาพดี ร่างกายผอมเพรียว สัดส่วนกระชับ รูปร่างสวยอย่างมั่นใจ สามารถชงดื่มได้ทั้งแบบเย็นและร้อน เพียงแค่ดื่มวันละ 1 ซองเท่านั้น คุณสามารถสั่ง ซื้อ ผ่านเว็บไซต์ Suayslim ได้โดยการแอดไลน์มาที่ @suayslim เรามีโปรโมชั่นดีๆ พร้อมบริการ เก็บเงินปลายทาง

Showa Coffee

โปรโมชั่น Showa Coffee ประจำเดือน

Showa Coffee

ซื้อ โชว่า 2 กล่อง ลดเหลือเพียง 1,290 บาท ปกติ 1,780 บาท พร้อมจัดส่งฟรี!!

Showa Coffee

โชว่า 3 กล่อง ลดเหลือ 1,790 บาท ปกติ 2,670 บาท จัดส่งฟรีถึงบ้าน!!

Showa Coffee

ซื้อ โชว่า 5 กล่อง เพียง 2,900 บาท ปกติ 4,450 บาท พร้อมบริการจัดส่งฟรี

Showa ผสมสารกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ปลอดภัย มีประโยชน์ ช่วยคุมน้ำหนัก สลายไขมัน
ตัวช่วยสำหรับผู้ต้องการลดความอ้วน

Showa Coffee

กาแฟ โชว่า คัดสรรส่วนผสมอย่างใส่ใจ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราให้ผลลัพธ์กับผู้ใช้อย่างชัดเจน โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณทางยาเกี่ยวกับการ สลายไขมัน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้คุณ ลดน้ำหนัก ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผล โดยใช้สารสกัดจากสมุนไพรดังต่อไปนี้

 

  • สารสกัดจากผลส้มแขก ช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยดักจับแป้งและไขมัน ผลส้มแขกมีกรดมีกรดไฮดรอกซีซิตริก (HCA) มีสรรพคุณในการช่วยลดน้ำหนักและช่วยลดไขมันส่วนเกิน
  • สารสกัดจากผลโกจิเบอร์รี่ ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญของไขมัน ต้านอนุมูลอิสระ
  • สารสกัดจากกระบอกเพชร ช่วยดักจับไขมัน ยับยั่งการสร้างไขมัน และช่วยเพิ่มการเผาผลาญน้ำตาลลดการสะสมของไขมันส่วนเกิน
  • สารสกัดจากสาหร่ายเคลป์ ช่วยควบคุมน้ำหนัก ยับยั้งการทำงานของเอมไซม์ที่มีหน้าที่ย่อยแป้ง ส่งผลให้อัตราการดูดซึมแป้งและไขมันลดลง
  • สารสกัดจากถั่วขาว จะช่วยยับยั้งการย่อยสลายของแป้ง เพื่อลดการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ช่วยควบคุมน้ำหนักเป็นอย่างดี
  • ไคโตซาน เป็นสารสกัดจากพืชจำพวกเห็ด มีความสามารถดักจับไขมันส่วนเกิน อีกทั้งยังช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินด้วย
  • ซิงค์ ช่วยควบคุมการทำงานของร่างกายให้มีประสิทธิภาพ ส่งผลต่อการเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้อย่างเต็มที่

กาแฟโชว่า ช่วยควบคุมน้ำหนัก ลดอ้วน กระชับสัดส่วน
ผสมสารสกัดสมุนไพรที่ปลอดภัย ดื่มทุกวันให้ผลลัพธ์ทันใจ หุ่นสวยเพรียว มั่นใจ

Showa Coffee

การออกกำลังกายอาจจะยังไม่ใช่หนทางเดียวที่จะทำให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ โชว่า กาแฟ ผสมสารสกัดจากสมุนไพรนานาชนิดที่มีคุณสมบัติและสรรพคุณทางยาที่จะช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการเผาผลาญของร่างกายให้ดียิ่งขึ้น ส่งผลต่อระบบเผาผลาญไขมันโดยตรง เพราะสารสกัดสมุนไพรแต่ละชนิดที่คัดสรรมาอย่างดี ล้วนแต่ให้ผลที่ดีในการสลายไขมันส่วนเกิน ต้านอนุมูลอิสระ ลดการย่อยคาร์โบไฮเตรดและน้ำตาลซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดไขมัน กาแฟโชว่า จึงเหมาะกับผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนักและควบคุมน้ำหนัก แต่ต้องการเครื่องดื่มรสชาติดีไว้ดื่มเล่น กาแฟโชว่า รสชาติดี หอม หวาน จากซูคลาโคส ซึ่งเป็นสารทดแทนความหวาน ปลอดภัย ไม่ทำให้อ้วน เพียงชงดึ่มวันละ 1 ซอง ควบคู่กับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เห็นผลทันใจ หุ่นสวยทันตา สนใจสั่งซื้อแอดไลน์มาเลยที่ @suayslim

กาแฟโชว่า ปลอดภัย มั่นใจ ได้มาตรฐาน อย. คัดสรรแต่สิ่งดีๆ และมีคุณภาพให้กับคุณ

เนื่องด้วยปัจจุบันผลิตภัณฑ์อาหารเสริมหลายยี่ห้อมีการอวดอ้างสรรพคุณเกินจริง บางยี่ห้อผลิตไม่ได้มาตรฐาน หรือบางยี่ห้อมีการใช้สารเคมีหรือตัวยาที่มีอันตรายเป็นส่วนผสม แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ของเราแล้ว เราสามารถการันตีถึงมาตรฐานและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ของเราได้ 100% เพราะเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญและทีมวิจัยเฉพาะทางที่มีความรู้ รวมไปถึงห้องแล็ปที่ได้มาตรฐานระดับ SSG ได้รับการรับรองจาก FAO หรือองค์การอาหารและการเกษตรของสหประชาติ ค้นคว้า ทดสอบ และคัดสรรสารสกัดต่างๆ ที่มีประโยชน์และมาจากธรรมชาติแท้ๆ เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด นำมาเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ของเรายังผ่านได้ตรวจสอบจากองค์การอาหารและยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฉะนั้นคุณจึงมั่นใจถึงความปลอดภัยได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้โรงงานผลิตยังได้รับการตรวจสอบและรับรองในด้านของความสะอาดและมาตรฐานระดับ ISO มีที่ตั้งอยู่จริง ผลิตภัณฑ์ของเราจึงเต็มเปี่ยมไปด้วยความใส่ใจ ประโยชน์ ปลอดภัย มีคุณภาพ และได้มาตรฐานสู่มือลูกค้าทุกท่าน

Showa Coffee
Showa Coffee
Showa Coffee