Me She Coffee

Me She Coffee มีเช่ รสกาแฟ ผสมสารสกัดสมุนไพร
ต้านไขมัน ลดอ้วน หวานจากหญ้าหวาน สั่งซื้อได้ที่นี่ Suayslim

Me She Coffee เครื่องดื่มชนิดชง มีเช่ รสกาแฟ สูตรคุมน้ำหนัก ลดอ้วน ไร้น้ำตาล ทดแทนความหวานจากหญ้าหวาน ช่วยกระชับสัดส่วน เผาผลาญไขมันส่วนเกิน ต้านอนุมูลอิสระ พร้อมคุณประโยชน์จากสารสกัดจากสมุนไพรที่มีสรรพคุณทางยาที่ดีต่อร่างกาย Me Shé เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก หรือต้องการควบคุมน้ำหนัก แต่ยังต้องการเครื่องดื่มรสชาติดีไว้ดื่มเล่น มีเช่สามารถชงดื่มได้ทั้งแบบเย็นและร้อน อร่อย มีประโยชน์ สุขภาพดี ลดอ้วน หุ่นสวย เพียงแค่ชงดื่มวันละ 1 ซองเท่านั้น คุณสามารถสั่ง ซื้อ มีเช่ ผ่านเว็บไซต์ Suayslim ได้โดยการแอดไลน์มาที่ @suayslim โปรโมชั่นดีๆ รอคุณอยู่ หรือ สมัครตัวแทนได้ที่นี่

มีเช่ รสกาแฟ 1 กล่อง ปกติ 590 บาท
พิเศษ!! สั่งซื้อผ่านสวยสลิม ลดเหลือ กล่องละ 390 บาท เท่านั้น

โปรโมชั่นสุดคุ้ม!!

โปรโมชั่นซื้อ 2 กล่อง 790 บาท

ซื้อ มีเช่ 2 กล่อง ลดเหลือเพียง 790 บาท ปกติ 1,180 บาท ลดจัดหนัก พร้อมจัดส่งฟรี!!

โปรโมชั่นซื้อ 3 กล่อง 1,080 บาท!!

ซื้อ มีเช่ 3 กล่อง ลดแรงเหลือเพียง 1,080 บาทเท่านั้น ปกติราคา 1,770 บาท จัดส่งฟรีถึงบ้าน!!

Me She Coffee

โปรโมชั่นซื้อ 4+1 เพียง 1,480 บาท

ซื้อ มีเช่ 4 กล่อง เพียง 1,480 บาท แถมฟรีอีก 1 กล่อง ลดด้วยแถมด้วย พิเศษสุดๆ พร้อมบริการจัดส่งฟรี

สั่งสินค้า สอบถามข้อมูลสินค้า

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการ สั่งซื้อสินค้า สอบถามข้อมูล ขอรับคำปรึกษาใดๆ เรามีทีมงานที่พร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง สามารถติดต่อเราได้เช่นกันเพียงแอดไลน์มาที่ @suayslim

Me She Coffee หวานจากหญ้าหวาน ปลอดภัย มีสรรพคุณทางยาต่อร่างกาย ดีต่อสุขภาพ ไม่ทำให้อ้วน

Me She Coffee

เครื่องดื่มหลากหลายชนิดในปัจจุบันแม้จะมีรสชาติอร่อย แต่สิ่งที่เป็นอันตรายที่ซ่อนอยู่ในความอร่อยก็คือ น้ำตาล รสหวานเป็นรสที่ให้ความอร่อยก็จริง แต่ก็เป็นตัวสร้างปัญหามากมายให้กับร่างกายของเรา ปัจจุบันจึงได้มีการค้นคว้าหาสิ่งที่ให้ความหวานทดแทนน้ำตาล แต่ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อร่างกาย หนึ่งในการค้นพบนั้นก็คือ หญ้าหวาน หรือ Stevia เป็นพืชพื้นเมืองของประเทศบราซิลและทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศปารากวัย ซึ่งพบว่าชาวพื้นเมืองปารากวัยได้ใช้หญ้าหวานเพื่อให้ความหวานมามากกว่า 1,500 ปีมาแล้ว หญ้าหวานเมื่อนำมาสกัดจะได้สารที่ให้ความหวานทดแทนน้ำตาลได้ อีกทั้งยังมีสรรพคุณทางยาที่สำคัญมากมาย เช่น ช่วยบำรุงตับอ่อน ลดไขมันในเส้นเลือด ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ ลดการเกิดความดันโลหิตสูงและโรคอ้วน ที่สำคัญคือ ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ซึ่งเหมาะกับผู้ที่เป็นโรคเบาหวานหรือผู้ที่ต้องการควบคุมปริมาณน้ำตาลด้วย แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม Me She Coffee จึงได้นำเอาสารสกัดจากหญ้าหวานมาใช้ทดแทนน้ำตาลในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ของเรา มีเช่ รสกาแฟ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้ที่กำลังลดความอ้วน ต้องควบคุมน้ำตาล ที่ต้องการหาเครื่องดื่มไว้รับประทานยามว่าง เพราะความหวานจากหญ้าหวานจะไม่ส่งผลเสียต้องสุขภาพของคุณเลย นอกจากนี้แล้ว มีเช่ ยังมีส่วนผสมของสารสกัดที่ดีต่อร่างกายอีกหลายชนิด เรียกได้ว่าทั้งอร่อยและได้ประโยชน์ไปด้วย

มีเช่ กาแฟ ผสมสารสกัดสมุนไพรที่มีประโยชน์ ช่วยลดไขมันส่วนเกิน เพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญไขมัน อร่อยได้ไม่กลัวอ้วน

Me She Coffee

มีเช่ รสกาแฟ 1 ซอง มีส่วนผสมของสารสกัดสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลากหลายชนิด โดยเฉพาะผู้ที่กำลังลดน้ำหนักหรือควบคุมน้ำหนัก มีเช่ตัวช่วยที่จะสามารถช่วยคุณ ลดปัญหาเกี่ยวกับไขมันและเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญได้ดียิ่งขึ้น
สารสกัดจากผลส้มแขก ช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยดักจับแป้งและไขมัน ผลส้มแขกมีกรดมีกรดไฮดรอกซีซิตริก (HCA) มีสรรพคุณในการช่วยลดน้ำหนักและช่วยลดไขมันส่วนเกิน
ไคโตซาน เป็นสารสกัดจากเปลือกกุ้งหรือปู มีความสามารถดักจับไขมันส่วนเกิน อีกทั้งยังช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินด้วย
สารสกัดจากผักและผลไม้ รวมสารสกัดจากผักและผลไม้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น องุ่น ผลเบอร์รี่ สับปะรด แอปเปิล มะเขือเทศ ชาเขียว และอื่นๆ อีกมากมาย
สารสกัดจากกระบอกเพชร ช่วยดักจับไขมัน ยับยั่งการสร้างไขมัน และช่วยเพิ่มการเผาผลาญน้ำตาลลดการสะสมของไขมันส่วนเกิน
ไซเลี่ยน ฮัสค์ ช่วยควบคุมน้ำหนัก ลดโอกาสการเกิดไขมันอุดตันในเส้นเลือด ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด กระตุ้นการหลั่งอินซูลิน ดูดซับน้ำตาลจากทางเดินทางอาหารไม่ให้เข้าสู่กระแสเลือด
สตีวีออล ไกลโคไซด์ สารสกัดจากหญ้าหวาน ทดแทนความหวานจากน้ำตาล ลดไขมันในเส้นเลือด ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคอ้วน

Me She Coffee ช่วยคุมน้ำหนัก ลดอ้วน กระชับสัดส่วน
เผาผลาญไขมันส่วนเกิน อร่อยดีได้คุณประโยชน์ ตัวช่วยสำหรับผู้ที่กำลังลดน้ำหนัก

Me She Coffee

หากคุณกำลังลดน้ำหนัก หรือต้องการควบคุมน้ำหนัก แต่ต้องการหาเครื่องดื่มรสชาติดีไว้ดื่มยามว่าง เราขอแนะนำ มีเช่ เครื่องดื่มชนิดชงรสกาแฟ มีเช่มีส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพรที่มีสรรพคุณเฉพาะที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมน้ำหนักได้อย่างเห็นผล ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากผลส้มแขก ไคโตซาน สารสกัดจากกระบอกเพชร ซึ่งต่างให้ผลในการช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมากที่จะทำให้การลดน้ำหนักเห็นผลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น หากกังวลเรื่องความหวาน มีเช่ เลือกใช้สารสกัดจากหญ้าหวาน ซึ่งให้รสชาติหวานเหมือนน้ำตาล แต่ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อร่างกายเหมือนน้ำตาลทั่วไป แถมยังมีสรรพคุณที่ดีทางยาอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาเครื่องดื่มดับกระหาย รสชาติดี มีประโยชน์ แถมยังช่วยลดน้ำหนักได้ด้วย เพียงชง มีเช่ ดื่มวันละ 1 ซองติดต่อกันเป็นประจำ ควบคู่กับการออกกำลังกายจะยิ่งเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น สนใจสั่งซื้อแอดไลน์มาเลยที่ @suayslim

โรงงานผลิตผ่านการตรวจสอบ ขั้นตอนผลิตได้มาตรฐาน อย.

เนื่องด้วยปัจจุบันผลิตภัณฑ์อาหารเสริมหลายยี่ห้อมีการอวดอ้างสรรพคุณเกินจริง บางยี่ห้อผลิตไม่ได้มาตรฐาน หรือบางยี่ห้อมีการใช้สารเคมีหรือตัวยาที่มีอันตรายเป็นส่วนผสม แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ของเราแล้ว เราสามารถการันตีถึงมาตรฐานและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ของเราได้ 100% เพราะเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญและทีมวิจัยเฉพาะทางที่มีความรู้ รวมไปถึงห้องแล็ปที่ได้มาตรฐานระดับ SSG ได้รับการรับรองจาก FAO หรือองค์การอาหารและการเกษตรของสหประชาติ ค้นคว้า ทดสอบ และคัดสรรสารสกัดต่างๆ ที่มีประโยชน์และมาจากธรรมชาติแท้ๆ เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด นำมาเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ของเรายังผ่านได้ตรวจสอบจากองค์การอาหารและยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฉะนั้นคุณจึงมั่นใจถึงความปลอดภัยได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้โรงงานผลิตยังได้รับการตรวจสอบและรับรองในด้านของความสะอาดและมาตรฐานระดับ ISO มีที่ตั้งอยู่จริง ผลิตภัณฑ์ของเราจึงเต็มเปี่ยมไปด้วยความใส่ใจ ประโยชน์ ปลอดภัย มีคุณภาพ และได้มาตรฐานสู่มือลูกค้าทุกท่าน