Me She Cocoa มีเช่ เครื่องดื่มรสโกโก้ ผสมสารสกัดสมุนไพร หวานน้อย อร่อย สลายไขมัน ลดอ้วน สั่งซื้อ ได้ที่ Suayslim เก็บเงินปลายทาง

Me She Cocoa

Me She Cocoa เครื่องดื่มชนิดชง มีเช่ รสโกโก้ มีส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อร่อยพร้อมคุณประโยชน์มากมาย ช่วยกระชับสัดส่วน สลายไขมัน Me Shé ใช้สารสกัดจาก หญ้าหวาน เพื่อให้ความหวานทดแทนน้ำตาล ช่วยให้คุณควบคุมปริมาณน้ำตาล ไม่ทำให้อ้วน คุณสามารถดื่มมีเช่ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาสุขภาพใดๆ เลย และยังเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังลดน้ำหนัก สามารถชงดื่มได้ทั้งแบบร้อนและเย็น คุณสามารถสั่ง ซื้อ ผ่านเว็บไซต์ Suayslim ได้โดยการแอดไลน์มาที่ @suayslim เรามีโปรโมชั่นดีๆ พร้อมเสนอให้กับคุณ พร้อม เก็บเงินปลายทาง

Me She Cocoa

โปรโมชั่น Me She Cocoa ประจำเดือน

Me She Cocoa

ซื้อ มีเช่ 2 กล่อง ลดพิเศษเหลือเพียง 790 บาท ปกติ 1,180 บาท พร้อมจัดส่งฟรี!!

Me She Cocoa

โปรฯ มีเช่ 3 กล่อง ลดจัดหนักเหลือเพียง 1,080 บาทเท่านั้น จัดส่งฟรีถึงบ้าน!!

Me She Cocoa

พิเศษ! มีเช่ 4 กล่อง เพียง 1,480 บาท แถมฟรี 1 กล่อง พร้อมบริการจัดส่งฟรี

Me She Cocoa ให้ความหวานจากสารสกัดหญ้าหวาน หวานธรรมชาติ ปลอดภัย อร่อยได้ ไม่อ้วน

Me She Cocoa

รสหวานเป็นรสชาติที่หลายท่านโปรดปราน โดยเฉพาะรสหวานในเครื่องดื่มต่างๆ มักจะมาจากน้ำตาล ซึ่งหลายๆ ท่านคงทราบดีว่าน้ำตาลคือปัจจัยสำคัญในการก่อให้เกิดโรคภัยต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเบาหวาน โรคอ้วน และผลกระทบอื่นๆ ต่อร่างกายอีกหลากหลาย ปัจจุบันจึงได้มีการค้นคว้าหาสิ่งที่ให้ความหวานทดแทนน้ำตาล แต่ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อร่างกาย หนึ่งในการค้นพบนั้นก็คือ หญ้าหวาน หรือ Stevia เป็นพืชพื้นเมืองของประเทศบราซิลและทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศปารากวัย ซึ่งพบว่าชาวพื้นเมืองปารากวัยได้ใช้หญ้าหวานเพื่อให้ความหวานมามากกว่า 1,500 ปีมาแล้ว หญ้าหวานเมื่อนำมาสกัดจะได้สารที่ให้ความหวานทดแทนน้ำตาลได้ อีกทั้งยังมีสรรพคุณทางยาที่สำคัญมากมาย เช่น ช่วยบำรุงตับอ่อน ลดไขมันในเส้นเลือด ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ ลดการเกิดความดันโลหิตสูงและโรคอ้วน ที่สำคัญคือ ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ซึ่งเหมาะกับผู้ที่เป็นโรคเบาหวานหรือผู้ที่ต้องการควบคุมปริมาณน้ำตาลด้วย แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม Me She Cocoa ก็ได้นำเอาสารสกัดจากหญ้าหวานมาใช้ทดแทนน้ำตาลในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ของเรา มีเช่ รสโกโก้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้ที่กำลังลดความอ้วน ต้องควบคุมน้ำตาล ที่ต้องการหาเครื่องดื่มไว้รับประทานยามว่าง เพราะความหวานจากหญ้าหวานจะไม่ส่งผลเสียต้องสุขภาพของคุณเลย นอกจากนี้แล้ว มีเช่ ยังมีส่วนผสมของสารสกัดที่ดีต่อร่างกายอีกหลายชนิด เรียกได้ว่าทั้งอร่อยและได้ประโยชน์ไปพร้อมๆ กัน

Me She Cocoa ให้ความหวานจากสารสกัดหญ้าหวาน หวานธรรมชาติ ปลอดภัย อร่อยได้ ไม่อ้วน

Me She Cocoa

มีเช่ 1 ซอง ประกอบด้วยสารสกัดจากสมุนไพรที่มีประโยชน์หลากหลายชนิด สารสกัดแต่ละชนิดให้สรรพคุณทางยาแก่ร่างกาย ช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดี เพียงดื่มเป็นประจำวันละ 1 ซองเท่านั้น

  • สารสกัดจากผลส้มแขก ช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยดักจับแป้งและไขมัน ผลส้มแขกมีกรดมีกรดไฮดรอกซีซิตริก (HCA) มีสรรพคุณในการช่วยลดน้ำหนักและช่วยลดไขมันส่วนเกิน
  • ไคโตซาน เป็นสารสกัดจากพืชจำพวกเห็ด มีความสามารถดักจับไขมันส่วนเกิน อีกทั้งยังช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินด้วย
  • สารสกัดจากผักและผลไม้ รวมสารสกัดจากผักและผลไม้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น องุ่น ผลเบอร์รี่ สับปะรด แอปเปิล มะเขือเทศ ชาเขียว และอื่นๆ อีกมากมาย
  • สารสกัดจากกระบอกเพชร ช่วยดักจับไขมัน ยับยั่งการสร้างไขมัน และช่วยเพิ่มการเผาผลาญน้ำตาลลดการสะสมของไขมันส่วนเกิน
  • ไซเลี่ยน ฮัสค์ ช่วยควบคุมน้ำหนัก ลดโอกาสการเกิดไขมันอุดตันในเส้นเลือด ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด กระตุ้นการหลั่งอินซูลิน ดูดซับน้ำตาลจากทางเดินทางอาหารไม่ให้เข้าสู่กระแสเลือด
  • สตีวีออล ไกลโคไซด์ สารสกัดจากหญ้าหวาน ทดแทนความหวานจากน้ำตาล ลดไขมันในเส้นเลือด ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคอ้วน

มีเช่ โกโก้ ตัวเสริมช่วยคุมน้ำหนัก ลดอ้วน กระชับสัดส่วน
ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ตัวช่วยสำหรับผู้ที่กำลังลดน้ำหนัก

Me She Cocoa

มีเช่ เป็นเครื่องดื่มชนิดชงที่เหมาะกับผู้ที่กำลังลดน้ำหนัก หรือต้องการควบคุมน้ำหนัก เพราะมีเช่มีส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพรที่มีสรรพคุณเฉพาะที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมน้ำหนักได้อย่างเห็นผล ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากผลส้มแขก ไคโตซาน สารสกัดจากกระบอกเพชร ซึ่งต่างให้ผลในการช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมากที่จะทำให้การลดน้ำหนักเห็นผลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น หากกังวลเรื่องความหวาน มีเช่ เลือกใช้สารสกัดจากหญ้าหวาน ซึ่งให้รสชาติหวานเหมือนน้ำตาล แต่ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อร่างกายเหมือนน้ำตาลทั่วไป แถมยังมีสรรพคุณที่ดีทางยาอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาเครื่องดื่มดับกระหาย รสชาติดี มีประโยชน์ แถมยังช่วยลดน้ำหนักได้ด้วย เพียงชง มีเช่ ดื่มวันละ 1 ซองติดต่อกันเป็นประจำ ควบคู่กับการออกกำลังกายจะยิ่งเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น

โรงงานผลิตผ่านการตรวจสอบ Me She Coocoa ขั้นตอนผลิตได้มาตรฐาน อย.

เนื่องด้วยปัจจุบันผลิตภัณฑ์อาหารเสริมหลายยี่ห้อมีการอวดอ้างสรรพคุณเกินจริง บางยี่ห้อผลิตไม่ได้มาตรฐาน หรือบางยี่ห้อมีการใช้สารเคมีหรือตัวยาที่มีอันตรายเป็นส่วนผสม แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ของเราแล้ว เราสามารถการันตีถึงมาตรฐานและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ของเราได้ 100% เพราะเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญและทีมวิจัยเฉพาะทางที่มีความรู้ รวมไปถึงห้องแล็ปที่ได้มาตรฐานระดับ SSG ได้รับการรับรองจาก FAO หรือองค์การอาหารและการเกษตรของสหประชาติ ค้นคว้า ทดสอบ และคัดสรรสารสกัดต่างๆ ที่มีประโยชน์และมาจากธรรมชาติแท้ๆ เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด นำมาเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ของเรายังผ่านได้ตรวจสอบจากองค์การอาหารและยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฉะนั้นคุณจึงมั่นใจถึงความปลอดภัยได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้โรงงานผลิตยังได้รับการตรวจสอบและรับรองในด้านของความสะอาดและมาตรฐานระดับ ISO มีที่ตั้งอยู่จริง ผลิตภัณฑ์ของเราจึงเต็มเปี่ยมไปด้วยความใส่ใจ ประโยชน์ ปลอดภัย มีคุณภาพ และได้มาตรฐานสู่มือลูกค้าทุกท่าน

Me She Cocoa
Me She Cocoa
Me She Cocoa